Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối THPT PDF. In Email

  

Hiện nay đang là thời điểm học sinh lớp 12 khối THPT chuẩn bị làm hồ sơ tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ, Trung học chuyên nghiệp. Nhằm giúp cho học sinh lớp 12 nói riêng và học sinh khối THPT nói chung có những định hướng đúng đắn, không bị động trong việc chọn ngành, chọn nghề. Sáng 21/3, Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm Trung ương Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối THPT tại trường THPT Hàm Long.
    


Chuyên gia tư vấn Nguyễn Lâm Thúy của văn phòng VALA
được mời đến để chia sẻ và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh

 

Tại buổi tư vấn, gần 1 nghìn học sinh trường THPT Hàm Long được nghe Ban tư vấn truyền tải những thông tin quan trọng, bổ ích giúp các em nhận thức rõ khả năng cũng như tố chất của bản thân mình phù hợp với ngành nghề nào; giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho mình. Nhiều em học sinh lớp 12 không biết ngành nghề mình thích có phù hợp với mình không. Sau khi được các chuyên gia tư vấn cung cấp nhiều thông tin bổ ích đã giúp em có những kiến thức quan trọng để có những chuẩn bị cần thiết, không bị động trong việc lựa chọn ngành, nghề, chọn lối đi phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội đang cần. Với những thông tin bổ ích trong buổi tư vấn hôm nay, hy vọng rằng các em học sinh khối THPT nói chung, học sinh lớp 12 nói riêng xác định được ngành nghề phù hợp với mình, chuẩn bị cho kỳ thi lớn trong đời.
 
Theo Khánh Lộc- Trung Kiên (http://btv.gov.vn)

     


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Video Clip mới


LỊCH LÀM VIỆC CỦA VP VALA

THỜI GIAN

GIỜ LÀM VIỆC

SÁNG

CHIỀU

Thứ 2

Nghỉ

Thứ 3 -> 6

8h30 - 12h

1h30 - 6h

Thứ 7

Nghỉ

1h30 - 6h

Chủ Nhật

8h30 - 12h

Nghỉ 

Thăm dò ý kiến

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ :
 
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
(Kể từ ngày 28/11/2010)
HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VIỆT NAM
VP tham vấn Gia đình và Trẻ em VALA

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ 255 - Đường Cầu Giấy - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1C - ngõ 31 - phố Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội    
ĐT Liên hệ: 04.37480901 - 04.37480902 - 0903.235.226
Website : http://www.tuvanvala.com *  E-mail: thamvanvala@gmail.com
tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala